อุทยานเทคโนโลยี

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือ

โทรศัพท์:

02-555-2000

Technopark

KMUTNB

อุทยานเทคโนโลยี
20 Mar 67
0 views

อุทยานเทคโนโลยี มจพ. ต้อนรับคณะนักศึกษาดูงาน จาก มหาวิทยาลัย Kyushu Institute of Technology ประเทศญี่ปุ่น.

อาจารย์ ดร.อรัญ แบล็ทเลอร์ ศูนย์ปฏิบัติการระบบอัตโนมัติและหุ่นยนต์ นำคณะนักศึกษาดูงาน จาก มหาวิทยาลัย Kyushu Institute of Technology ประเทศญี่ปุ่น เข้าเยี่ยมชมศูนย์ปฏิบัติการระบบอัตโนมัติและหุ่นยนต์ ศูนย์ปฏิบัติการเทคโนโลยีและนวัตกรรมระบบราง และสถาบันเทคโนโลยีอวกาศนานาชาติเพื่อการพัฒนาเศรษฐกิจ . ณ อาคารอุทยานเทคโนโลยี มจพ.

วันพุธที่ 20 มีนาคม 2567

#KMUTNB #KMUTNBTECHNOPARK #มจพ #อุทยานเทคโนโลยี #KyushuInstituteofTechnology