วิสัยทัศน์

ผู้นำด้านการวิจัยขั้นสูง สร้างนวัตกรรมเชิงพาณิชย์ บริการวิชาการแก่สังคม
พัฒนาคนสร้างเสริมภาคอุตสาหกรรม ก้าวไกลสู่สากล

พันธกิจ

1. พัฒนาขีดความสามารถด้านการวิจัยขั้นสูง นวัตกรรมเชิงพาณิชย์ บริการและเสริมสร้างผลิตภัณฑ์ใหม่ของมหาวิทยาลัย
2. สร้างระบบนิเวศการบริหารจัดการแบบเบ็ดเสร็จ และบูรณาการความร่วมมือกับทุกภาคส่วน เพื่อนำทรัพยากรของมหาวิทยาลัย
สู่การขับเคลื่อนพัฒนาประเทศที่ยั่งยืน

3. สร้างและพัฒนาทรัพยากรมนุษย์ ให้ตอบสนองความต้องการของตลาดอุตสาหกรรมเฉพาะทาง

ค่านิยมหลัก